Đổi trả lại hàng trong 7 ngày
Bảo hành tới 1 năm
Thanh toánkhi giao hàng
Ship Codtoàn quốc
Hotline 0967853699

HƯỚNG DẪN MUA HÀNGMua hàng trực tiếp:

 
    Liên hệ trực tiếp với nhân viên hỗ trợ, chúng tôi sẽ hỗ trợ và tư vấn tận tình nhất về mặt hàng mẫu mã đèn trang trí mới nhất, hay cách lắp đặt cho phù hợp với yêu cầu của mỗi gia đình, với 1 năm kinh nghiệm lắp đặt, thay thế các loại bóng đèn thì chắc chắn kiến thức sẽ đủ để tư vấn cho khách hàng.

Khi khách hàng gọi điện tới và đặt hàng nhân viên chúng tôi sẽ đưa thông tin cho khách hàng chuyển khoản hoặc gửi mẫu hàng cho khách theo yêu cầu, các hàng mẫu nếu không đạt yêu cầu sẽ hoàn trả lại công ty. Với phương châm sự hài lòng của khách hàng là sự phát triển của công ty vì thế chúng tôi luôn cung cấp mặt hàng chất lượng, giá thành tốt và có chế độ chăm sóc khách hàng một cách tốt nhất.
Khách hàng cũng có thể đến công ty để xem các mặt hàng bóng đèn của chúng tôi để được lựa chọn hợp lí nhất, với nhiều mẫu mã chủng loại hàng và được thử bóng đèn, độ sáng và chất lượng đảm bảo sự yên tâm khi lựa chọn mặt hàng.

Trụ sở chính: Số 3B ngõ 8 Bế Văn Đàn - Quang Trung - Hà Đông - Hà Nội
Telephone: 0967853699 - 0931228116

 

Mua hàng qua mạng:

 
   Đặt hàng trực tuyến tại website hopcomvanphong.net trong 12h chúng tôi nhận được đơn hàng sẽ cử nhân viên bán hàng gọi lại, quý khách nên ghi rõ chú thích để nhân viên bán hàng có thể hiểu và tư vấn sản phẩm một cách hợp lí nhất. Với mỗi đơn hàng công ty luôn đính kèm 1 giấy bảo hành, hoặc phiếu xuất kho quý khách nên giữ lại để phục vụ quá trình bảo hành sau này.
Để đặt hàng tốt nhất và nhanh nhất thì nên gọi điện theo số đt: 09678 53 699 - 0931 228 116
 
Nhận ship COD toàn quốc - thanh toán khi nhận hàng -> Xem hàng ko đúng mẫu không ưng ý trả lại hàng mà ko lo mất tiền.

Vận chuyển hàng:
 
       Tùy vào khách hàng chọn hình thức nhận nhanh hay chậm mà phí ship sẽ khác nhau. Thông thường từ 14- 50k với những sản phẩm nặng thì có thể đắt hơn.
 

Hỗ trợ trực tuyến

Hỗ trợ bán hàng
Hỗ trợ bán hàng Mr. Đoàn
Hỗ trợ kỹ thuật
Hỗ trợ kỹ thuật Mr. Ước

Facebook Fanpage

 

Hộp cơm văn phòng cao cấp chất lượng với giá thành hợp lý mang lại cho bạn và người thân những bữa ăn ngon miệng